Tháng 7/2022: đi Bangkok xem Liverpool – Manchester United

CLB bóng đá Manchester United sẽ đối đầu với đối thủ không đội trời chung Liverpool ở Bangkok (Thái Lan) vào ngày 12 tháng 07 năm 2022 trong khuôn khổ chuyến du đấu trước mùa giải mới. Trang chủ của Manchester United đã xác nhận thông tin này.

Manchester United đã xác nhận rằng họ sẽ có trận đấu giao hữu trước mùa giải với đối thủ là CLB bóng đá Liverpool vào ngày 12 tháng 07 năm 2022 tại sân vận động Rajamangala, Bangkok, Thái Lan. Đây là lần trở lại xứ sở chùa Vàng của “Quỷ đỏ” kể từ năm 2013, còn về phần Liverpool lần gần nhất họ đến Thái Lan là năm 2015. Vé của trận giao hữu “Derby nước Anh” sẽ được mở bán từ ngày 1 tháng 4 cho người mua vé mùa hoặc có thẻ thành viên, vé bán public sẽ được mở vào ngày 1 tháng 4. Trận đấu giữa Manchester United và Liverpool do công ty Fresh Air Festival tổ chức, họ gọi cuộc chạm trán này là ‘THE MATCH Bangkok Century Cup 2022’.

Tháng 7/2022: đi Bangkok xem Liverpool – Manchester United

Manchester United cũng xác nhận các trận đấu khác của họ trong khuôn khổ chuyến du đấu trước mùa giải mới là trận gặp Melbourne Victory vào ngày 15 tháng 7 và sau đó là trận gặp Crystal Palace vào ngày 19 tháng 7. Cả 2 trận đều sẽ được diễn ra ở sân vận động Cricket Melbourne, Melbourne, Úc.

Giám đốc bóng đá của Manchester United, John Murtough cho biết: “Các chuyến du đấu trước mùa giải là một phần quan trọng trong quá trình chuẩn bị của đội cho mùa giải sắp tới”.

Giám đốc điều hành của United, Collette Roche, cho biết: “Các trận đấu của chúng tôi ở Bangkok và Melbourne sẽ là cơ hội tuyệt vời để người hâm mộ quốc tế có thể xem cận cảnh những cầu thủ yêu thích của họ trong một lịch trình thi đấu hấp dẫn.”